Một thống kê trên website marketing.com khiến chúng ta giật mình: 100 khách hàng vào web có 5% khách hàngsẽ liên hệ với chúng ta.

Vậy còn 95% Khách hàng tiềm năng của tôi?

green-star_1Họ là ai?

green-star_1Sao họ không liên hệ mua hàng?

green-star_1Làm sao để tiếp cận họ?

Ai cũng biết rằng khách hàng là tài sản quý giá của bất cứ công ty nào mà không phụ thuộc vào việc công ty bán máy bay hay sản phẩm chỉ là cái tăm. Nhưng không phải lúc nào nguồn khách hàng này cũng dồi dào. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải luôn tìm cách tôi ưu chuyển đổi, tận dụng triệt để trên tập Khách hàng của chính mình.

>>>  Nắm bắt được xu hướng cũng như thấu hiểu mong muốn cuả khách hàng Công ty Vinamax cho ra đời một giải pháp:CRM Mobile. Vậy CRM Mobile là cái gì mà kinh khủng thế???

tang-doanh-so

CRM Mobile: Lưu các thông tin truy cập khi khách hàng truy cập website thông qua SĐT khách hàng sử dụng dùng để truy cập vào website xem sản phẩm dịch vụ của bạn. Các thông tin hữu ích link xem sản phẩm số lượt xem, ngày giờ, thông tin thiết bị trình duyệt sử dụng…

Bạn sẽ được gì khi sử dụng CRM Mobile?

loi-ich-cua-nhan-dien-thue-bao
 
 
Bạn đang băn khoăn hệ thống của chúng tôi hoạt động thế nào?

anh_tintucVâng đây cũng chính là băn khoăn của nhiều người, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rằng hệ thống có nhận diện được không? Rồi nhận diện số điện thoại có chuẩn không hay lại toàn ghi số  điện thoại tào lao bí đao? 

 

Chỉ cần các bạn nhìn vào sơ đồ sau các bạn sẽ rõ:

so-do-hoat-dong-nhan-dien

Đầu tiên để sử dụng dịch vụ nhận diện số điện thoại của chúng tôi thì website của khách hàng phải có lượng truy cập nhất định có thể từ google SEO, google adwords, rao vặt, facebook, …. Sau khi đội ngũ kỹ thuật cài đặt cấu hình dịch vụ nhận diện số điện thoại lên hệ thống website của quý khách sau đó hệ thống bắt đầu thu thập data dữ liệu người dùng theo các bước mô tả:

  1. Khách hàng truy cập vào website của bạn thông qua các nguồn: google, facebook, trang báo, trang rao vặt, nhiều trang khác, ….bằng máy tính, điện thoại thông qua wifi, 3G.
  2. Hệ thống sẽ thu thập dữ liệu, nhận dạng thuê bao của khách hàng rồi import vào cơ sở dữ liệu dưới dạng bảng tính bao gồm các trường thông tin: Số điện thoại, khu vực vị trí địa lý, đường link bài viết khách hàng đã xem.  Các bạn có thể xuất file dưới dạng pdf, excel, csv,…
  3. Khách hàng đã truy cập vào web của bạn tức là họ đã quan tâm tới thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đây là những khách hàng cực kỳ tiềm năng sau khi các bạn có danh sách số điện thoại chúng ta có thể dùng nhiều phương pháp để tăng tỷ lệ chuyển đổi như: tele sales, sms marketing, facebook marketing,….bằng mọi cách để tiệp cận với khách hàng
  4. Tư vấn chốt dơn hàng và cảm nhận sự thay đổi về tỷ lệ chuyển đổi (tăng rõ rệt)

 

T&T MEDIA đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, T&T MEDIA luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG T&T VIỆT NAM​

Site 1 : P.1522, Tầng 15,  Toà nhà HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Site 2: P. 2906, Tòa nhà CT4C, Khu đô thị Xa La, Hà Nội

Tel: (04) 66.505.707 - Phone: 0902.289.115 - 0963.235.923 - 0901.773.389 - 0974.200.878

Web: www.ttmediavietnam.com 

Email: ttmediavietnam@gmail.com