T&T MEDIA - ĐỐI TÁC QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI VIỆT NAM

Trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay, việc sở hữu website giới thiệu công ty hoặc website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của riêng mình chính là đã nắm giữ trong tay một trong những công cụ tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng nhanh nhất, rộng nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, viết các phần mềm ứng dụng trên Internet, T&T MEDIA tự hào là đối tác của 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp gần 1000 website về nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng, tập trung ở 05 mảng chính: Bán hàng trực tuyến (E-Commerce), Giới thiệu công ty (E-Company) và Giới thiệu dịch vụ (E-Services) , Hệ thống Tin tức, Rao vặt - Việc làm , Hệ thống BĐS. Ứng với mỗi nhóm, T&T MEIDA đều chia ra những module phù hợp, thiết kế thông minh ở trang quản trị, để khách hàng dễ dàng sử dụng, làm chủ được thông tin trên website.

Trong thời gian qua, sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đã không ngừng khích lệ chúng tôi làm việc  hăng say và thắp sáng hoài bão về một công ty lớn mạnh, một xã hội hạnh phúc và phồn vinh. Với phương châm: Chất lượng dịch vụ là mục tiêu, lao động là cống hiến, 
ADPAGES luôn khẳng định được vị thế của mình với những ưu điểm vượt trội:

1.    Liên tục cập nhật và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất:

Áp dụng những công nghệ web tiên tiến trong thiết kế, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật.

Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website , trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu,…

2.    Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, ADPAGES luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

3.    Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn. Đa dạng trong lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thiết kế website theo yêu cầu, ý tưởng riêng hoặc làm web theo những mẫu có sẵn với hơn 1000 mẫu web được T&T MEDIA chia theo từng lĩnh vực, dễ dàng lựa chọn, thời gian bàn giao nhanh, chi phí thấp.

4.    Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

 

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, T&T MEDIA còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:

       -   SEO website, quảng cáo Google:

            +   SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google;
                 Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

 

            +   Quảng cáo Google chi phí hợp lý, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch

            +   Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Youtube.

       -   Tạo Fanpage, tăng like Facebook: Chi phí thấp, thời gian tăng like nhanh, cam kết 100% like là người dùng thật, chọn lọc độ tuổi, giới tính thành viên  theo yêu cầu

       -   Quảng cáo trực tuyến:

            +   Quảng cáo banner, đăng bài PR trên các trang tin tức, tạp chí online.
 
       -   Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

       -    Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý


 

T&T MEDIA đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, T&T MEDIA luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thiết Kế Web chuyên nghiệp tại

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG T&T VIỆT NAM​

Site 1 : P.1522, Tầng 15,  Toà nhà HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Site 2: P. 2906, Tòa nhà CT4C, Khu đô thị Xa La, Hà Nội

Tel: (04) 66.505.707 - Phone: 0902.289.115 - 0963.235.923 - 0901.773.389 - 0974.200.878

Web: www.ttmediavietnam.com - www.tapchiquangcao.net

Email: ttmediavietnam@gmail.com

Các bài viết khác