Nội thất phòng khách ấn tượng với bàn ghế gỗ

Nội thất gỗ ngày nay đang trở thành xu hướng trong thiết kế trang trí nội thất phòng khách. Sử dụng các vật dụng tự nhiên sẽ góp phần tăng lên sự sang trọng mà vẫn thân thiện, gần gũi với con người. Trong kiểu thiết kế này, những bộ sofa bằng gỗ được sử dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sẽ mang lại những nét tinh tế, mang đậm dấu ấn thời gian cho ngôi nhà.

Các bài tham khảo thêm:

► MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

► TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ẤM ÁP ĐÓN MÙA ĐÔNG

► Tạo ấn tượng mạnh với nội thất phòng khách

Bàn ghế gỗ cao cấp

Những chất liệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay phải kể đến bộ bàn ghế gỗ trắc, gồ sồi, gồ xoan đào, gỗ gụ, gỗ óc chó hay gỗ hương. Sự tương phản giữa màu nâu trầm của nội thất gỗ và màu sắc tươi sáng của căn phòng khách đẹp như thể hiện tinh thần hoài niệm của gia chủ trong không gian hiện đại.

Bàn ghế gỗ cao cấp

Việc lựa chọn đồ gỗ phòng khách phải phụ thuộc vào diện tích của căn phòng, điều đó nhằm đảm bảo không gian sinh hoạt cho các thành viên. Một vấn đề cần quan tâm thêm là màu sắc của bàn ghế gỗ. Các màu nâu trầm nên được sử dụng cho những phòng khách theo phong cách cổ điển. Với các thiết kế phòng khách thiết kế hiện đại, gia chủ nên sử dụng bàn ghế gỗ có màu sáng hơn. Những bộ bàn ghế gỗ cao cấp thường được chạm trổ tỉ mỉ với các hoa văn cầu kỳ với mức giá khá cao. Kiểu nội thất này chỉ phù hợp với những phòng khách có diện tích lớn, nhiều không gian sử dụng.

Bàn ghế gỗ cao cấp
Đối với những không gian hạn chế, nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với đệm mút bọc nỉ đơn giản, nhỏ gọn