Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại - Nội thất Tín Thành

Thiết kế nội thất trong xã hội hiện đại đang phát triển cùng nền kinh tế không chỉ về đời sống tinh thần mà còn cả về đời sống vật chất. Nó được thể hiện qua lối sống, không giannội thất phòng khách của gia đình bạn. Không chỉ là yêu cầu về sự thoáng mát, rỗng rãi của phòng khách nữa, mà thay vào đó nhu cầu về sự tiện nghi, hiện đại được hình thành và phát triển. Suy cho cùng phòng khách cũng là bộ mặt của cả gia đình, thể hiện thái độ, tính cách của gia chủ trong việc tiếp đón khách

Xem tiếp

Bố trí sofa phòng khách tạo điểm nhấn

Có nhiều ý tưởng cho việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Sofa là một trong những sản phẩm được chọn, vì nó là linh hồn của phòng khách, là nơi diễn ra cuộc tiếp đón của chủ nhà đối với những vị khách của mình. Nhưng làm thế nào để có được cách bố trí một cách hiện đại, sang trong mà gây ấn tượng ngay từ ánh mắt đầu tiên đối với khách khi bước vào gia đình bạn. Nội thất Tín Thành sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Xem tiếp

Mua tranh đá quý ở đâu chất lượng nhất ?

Quý khách đã và đang tìm hiểu về tranh đá quý và rất muốn có được một bức tranh hoàn hảo theo nhu cầu của quý khách. Nhưng để lựa chọn cho mình một đơn vị để đặt niềm tin và hi vọng thì thật là khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, buôn bán tranh đá quý với nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng khác nhau.

Xem tiếp

Kết hợp giấy tường trong thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách là yếu tố cần thiết để tạo nên vẻ đẹp của phòng khách. Tuy nhiên, phông nền cũng rất quan trọng để tạo ra một tổng thể hài hòa. Ngày nay người ta rất thích sử dụng giấy tường để tạo nền cho phòng khách nhưng khi lựa chọn giấy tường cần chú ý một số điều sau. 

Xem tiếp

Trang trí bàn ghế phòng khách như thế nào?

Nội thất phòng khách rất quan trọng trong phòng khách, tuy nhiên nó không phải là tất cả để tạo nên vẻ đẹp của phòng khách. Với một số cách trang trí cho phòng khách, căn phòng sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý trang trí cho bạn. 

Xem tiếp

Phong cách nội thất đến từ một số nước Châu Âu

Bàn ghế phòng khách theo kiểu Nga, Đức hay Ý mang một nét đặc trưng riêng và cách bày trí, trang hoàng phòng cách của mỗi quốc gia này cũng mang dấu ấn riêng. Vậy phong cách phòng khách của những quốc gia này như thế nào? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé. 

Xem tiếp

Chọn sơn tường cho phòng khách đẹp hơn

Nội thất phòng khách đẹp là một phần song phòng khách của bạn có trở nên sang trọng hài hòa hay không phụ thuộc lớn vào màu sơn tường. Bạn cần chọn một màu sơn sao cho phù hợp và để lại ấn tượng cho khách khi ra về. Dưới đây là một số mẫu sơn tường bạn có thể lựa chọn.

Xem tiếp

Những lưu ý để có một phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách đẹp với mục đích chính là đón khách, tiếp khách... và là bộ mặt của ngôi nhà.  Do đó, nó có ảnh hưởng lớn đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ làm ăn, bàn bè, đối tác của chủ nhân. Vậy cần quan tâm đến một số điều không nên làm trong phòng khách sau đây.

Xem tiếp

Mang sắc đỏ cho phòng khách hiện đại

Gam màu đỏ tưởng chừng như khó sử dụng để làm màu chủ đạo cho phòng khách. Tuy nhiên, nếu bết cách sử dụng gam màu đỏ hợp lý, bạn sẽ tạo ra được một phòng khách hiện đại, thanh lịch mà đầy ấn độc đáo, mới lạ đấy.  

Xem tiếp

Những sắc màu sofa khiến phòng khách đẹp hơn

Phòng khách đẹp đến bất ngờ chỉ cần bạn biết cách phối màu gối sofa hợp lý với bàn ghế phòng khách nhà mình. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn gối ôm phù hợp với sofa, làm căn phòng khách nhà bạn nổi bật hơn.

Xem tiếp

Mang cảm hứng hình học cho phòng khách hiện đại

Các họa tiết mang cảm hứng từ hình học cơ bản có thể khiến bức tường nhà bạn trở nên độc đáo và tô điểm cho phòng khách đẹp hiện đại hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý trang trí lấy cảm hứng từ hình học dưới đây. 

Xem tiếp

Bày trí phòng khách đẹp theo phong thủy

Phòng khách đẹp hiện đại nhưng phải hợp phong thủy là mong muốn của những chủ nhân. Một phòng khách hợp phong thủy sẽ mang vận khí tốt lành, may mắn, tiền tài cho gia đình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số gợi ý để có một phòng khách hợp phong thủy.

Xem tiếp

<< < 1 2 3 4 5  >   >>