Thiết kế phòng khách ấn tượng với gam màu trắng tinh tế

Có rất nhiều quan điểm cho rằng màu trắng sáng chỉ đem lại cho không gian phòng khách nhẹ nhàng, mát mẻ và tinh khiết mà không độc đáo, cá tính cho căn phòng. Tuy nhiên suy nghỉ đó của bạn hoàn toàn sai lầm. Vì trong trang trí thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng hoàn toàn có thể làm được tất cả những điều bạn mong muốn.

Các bài tham khảo thêm:

► Cách tân trang phòng khách nhà đẹp của bạn đón xuân 2016

► Cách trang trí phòng khách đẹp thoáng mát

► MÁCH NHỎ CÁC BỐ TRÍ VÁCH NGĂN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

phòng khách đẹp

Khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với gam màu trắng sáng thì thường các món đồ nội thất bên trong phòng khách cũng đi cùng tông màu với màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên sẽ cách điệu và tạo điểm nhấn bằng sàn nhà kẻ sọc hay gối tựa lưng khác màu hay một số chậu cây xanh trong nhà cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng về màu sắc.

phòng khách đẹp hiện đại

Mặc dù bạn muốn tạo nên một không gian sang trọng chỉ với gam màu trắng tinh tế làm cho phòng khách đẹp hơn, song có vẻ đây không phải là một mong muốn dễ thực hiện. Vì nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà, chắc chắn ý tưởng giữ vững bản màu đơn sắc sẽ thất bại. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng việc sử dụng sự kết hợp màu sắc, nó sẽ mang lại nhiều lợi thế và tạo nên sự tương quan với mỗi mùa khác nhau. Bạn nên sử dụng những màu sắc trung tính hơn là những gam màu quá nổi bật bằng những bông hoa rực rỡ hay vài chiếc gối nệm nhỏ nhắn.

phòng khách đẹp hiện đại

Những phòng khách với gam màu trắng tinh tế này đã chinh phục được bạn?  Bạn không lo sự đơn điệu mà ngược lại rất dễ trang trí và kết hợp màu sắc.