Trang trí nội thất phòng khách ấm áp đón mùa đông

Nội thất phòng khách- Khi vào mùa đông đang gõ cửa chúng ta đang ở những thời khắc giao để chuẩn bị bước vào một mùa đông lạnh giá của năm. Nhiều người bắt đầu chuẩn bị đón mùa đông bằng cách chuyển đổi tủ áo của mình thay thế những bộ áo vải mát mẻ mùa thu bằng những chiếc áo len ấm áp đẹp đẽ. Nhưng đó chỉ là những giải pháp cá nhân còn giải pháp tổng thể bạn cần quan tâm nhất chính là những điều chỉnh cho ngôi nhà của bạn thếm đầm ấm. Sẽ thật tuyệt vời khi được cuộn mình trong một chiếc chăn ấm áp hay nằm trên chiếc ghế sofa với chiếc gối ôm và xem ti vi … khi bên ngoài đang là mùa đông lạnh giá.

Các bài tham khảo thêm:

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI GAM MÀU TRẮNG TINH TẾ 

► Tính cách gia chủ thông qua màu sắc phòng khách đẹp

 GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VỚI VÁCH NGĂN TIỆN ÍCH

phòng khách đẹp

Những chiếc gối ôm trên ghế sofa sẽ cho căn phòng khách hiện đại trở lên ấm áp hơn. Có thể chọn những chiếc gối có màu sắc khác nhau thay vì 1 màu đơn điệu, nó sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Kế đến bạn có thể tăng cách nhiệt cho ngôi nhà bằng những tấm màn, rèm cửa. Thay thế những chiếc rèm mỏng bằng những chiếc rèm hai lớp hoặc chất liệu vải dày.

Bàn ghế sofa đẹp

Việc lựa chọn tông màu là điều quan trọng giúp cho căn phòng khách đẹp trở lên mới mẻ à ấm áp hơn để đón mùa đông. Những tông màu nóng như vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch nung ngay lập tức tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, tuy nhiên đây là những màu sắc khá mạnh, dữ dội vì vậy thường được cân nhắc khá kỹ khi sử dụng. Các màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, màu gạch, và hồng phớt sẽ có tác dụng tương tự lên thị giác, khiến người nhìn có cảm giác ấm áp hơn.

phòng khách hiện đại

Và điều không thể thiếu cho căn phòng của bạn trong mùa đông này chính là những chiếc thảm. Việc giữ ấm đôi chân trong mùa lạnh là rất quan trọng. Nếu không muốn đôi chân của mình bị cóng lạnh trong những ngày đông, bạn hãy trang bị cho mình một tấm thảm trải dày. Ngoài ra nên lưu ý chọn thảm trải có sắc màu bắt mắt để giúp ngôi nhà đẹp hơn.